Thứ Năm, 22 tháng 2, 2018

Thanh lý máy rửa bát công nghiệp

Giá máy rửa bát công nghiệp

 



Máy rửa bát công nghiệp ăn nhập với các nhà ăn công nghiệp phục vụ hàng nghìn suất ăn mỗi ngày, Máy có khả năng rửa các loại chén, bát, đĩa, ly, khay và nhiều đồ vật khác trong nhà bếp nhanh, sạch và tần tiện phí tổn. Trong giai đoạn thực tiễn thi công các nhà ăn công nghiệp, Viễn Đông nhận thấy cần có các máy rửa bát công nghiệp để thay thế cho sức người.

Máy rửa chén bát công nghiệp được kiểu dáng bằng inox 304 dày bảo đảm bền đẹp theo thời kì và hợp vệ sinh thực phẩm.

Nguyên lý vận hành của máy rửa bát công nghiệp như sau
Máy rửa bát công nghiệp sử dụng:
– 03 môtơ phun dùng để rửa
– 01 môtơ kéo dùng để tải băng chuyền
– 02 giàn phun nóng + 1 dàn phun lạnh
– HT cấp nước tự động.Có thể điều chỉnh nhiệt độ theo y/c (60°C – 80°C)
– 02 Bồn đựng nước
– 01 Bàn ra khay
– HT điện an toàn, hà tằn hà tiện điện, có bộ chống rò rỉ, chống giật điện

Máy rửa khay bát đĩa công nghiệp có giá không cao. tại sao như thế?
Bạn biết đến các máy rửa khay công nghiệp (cốt máy châu Âu) có năng suất lớn chuyên chuyên dụng cho các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng tiệc cưới, khách sạn.. có giá từ vài trăm triệu trở lên… làm bạn lung lay ý định.

Tại Viễn Đông, chúng ta nghiên cứu sản xuất thành công dòng máy rửa khay bát đĩa công nghiệp có giá chỉ bằng ⅓ các máy Châu Âu cùng năng suất. Sau đây mới thực sự là những gì bạn phải quan tâm:

Máy rửa bát công nghiệp đạt tỷ lệ sạch cực cao. Được các quản lý nhà bếp công nghiệp tin dùng.

Đa năng và công suất lớn
– Máy rửa khay công nghiệp rửa được: khay, chén, đĩa, muỗng, nĩa…Với mỗi máy rửa công nghiệp đa năng quý vị có thể rửa được với năng suất 1000 – 1200 khay (chén, bát..) / 1 giờ.
– Máy rửa khay công nghiệp dùng điện 3 pha (380v)

 

 


 

 

 

Máy rửa bát công nghiệp




giai đoạn vận hành của máy rửa bát công nghiệp
– Bước 1: Tráng sơ khay, chén đĩa qua nước để bỏ đồ ăn vụn
– Bước 2: Nhúng khay qua bồn nước chứa xà bông pha sẵn
– Bước 3: khay qua HT phun lạnh => sang HT phun nóng 1 => sang HT phun nóng 2.
– Bước 4: Đưa khay, chén đĩa ra ngoài xếp lại.

Những hoài thầm lặng phát sinh từ việc rửa số lượng bát đĩa lớn
Số lượng nhân lực càng lớn, tăng chi phí và tăng lượng người không cần thiết trong một nhà bếp vốn đông đúc và chật chội.
tổn hao nước và chất gột rửa gấp 4 lần.
Chén đĩa sành sứ vỡ đông đảo. Đến khi kiểm tra lại bạn mới giật mình với tổn thất không hề nhỏ – Số lượng quá lớn, bạn khó mà quản ngại.
thời gian rửa chậm dẫn đến thiếu bát đũa quay vòng => bạn phải đầu tư thêm nhiều bát đĩa hơn so với y/c.
Đi vào hoạt động ổn định, bạn biết máy rửa khay là cần thiết và cũng có ý định đầu tư nhiều ngày, nhưng còn chần chừ mãi không biết có nên hay không? Và điều làm bạn lo lắng nhất là phải bỏ ra một khoảng chi quá lớn.

Máy rửa khay công nghiệp là SP do Viễn Đông sản xuất và cung cấp trên thị trường, không như các dòng máy rửa khay nhập cảng khác phải sử dụng hóa chất chuyên biệt rất tốn kém. Máy rửa khay công nghiệp chỉ cần sử dụng các loại xà bông và nước rửa chén thường ngày trên thị trường.

Máy rửa khay bát đĩa công nghiệp giúp ích cho bạn những gì?
Máy rửa được hấu hết các loại khay, chén, đĩa, muỗng, nĩa.. với các nguyên liệu từ: sứ, Nhựa thực phẩm, INOX, gỗ => không kén đồ đưa vào máy
Năng suất từ 1.800 – 2.200 khay (chén, bát)/giờ.
tằn tiện chi phí. Mỗi giờ làm việc của máy tương đương với khoảng 11 nhân công rửa liên tiếp bằng tay.
bảo đảm rửa sạch sẽ, sát khuẩn không còn mùi hôi tanh.
Máy rửa được phần nhiều các chất liệu khay nhựa, Inox… kể cả đồ thủy tinh, sành sứ.
Vận hành tự động hoàn toàn. Với 2- 3 nhân công chỉ làm mỗi việc bỏ chén, đĩa, khay ngâm và… vào cho máy; người còn lại xếp đồ sau khi rửa lên kệ.

Hằng tháng, bạn phải bỏ ra chi phí thuê nhân công rất lớn cho việc rửa bát đĩa. Rửa số lượng lớn thì tổn thất cũng không nhỏ do bị vỡ, thỉnh thoảng chỉ bị mẻ nhỏ phải bỏ đi vì chẳng thể dùng chiếc bát đĩa như thế để phục vụ thực khách.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét